Home / FAQ về dịch vụ in ấn / Vì sao nên lựa chọn giấy decal bạc để in tem nhãn?

Vì sao nên lựa chọn giấy decal bạc để in tem nhãn?

faq-vi-sao-nen-lua-chon-giay-decal-bac-de-in-tem-nhan

Trước hết, bạn có hình dung ra giấy decal bạc đang được nhắc đến là chất liệu như thế nào không?
Giấy decal bạc là loại đặc biệt, tuy rằng quy trình sản xuất giống như các loại giấy thông thường nhưng mặt giấy được tráng têm một lớp hợp chất kim loại ánh bạc tạo độ sáng bóng. Chính bởi đặc điểm này mà khi in ấn sẽ tạo sự thu hút, chuyên nghiệp đối với người nhìn. Mặt dưới của giấy có lớp keo chắc chắn và có thể trực tiếp dán lên sản phẩm mà không hề mất thời gian.

Những điều làm lên độ nổi trội của giấy decal bạc
Giấy decal bạc được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như ứng dụng in biển quảng cáo, mẫu poster lớn, trang trí nội thất,… trong có, ứng dụng nhiều nhất phải kể đến là dùng để in tem nhãn lên bao bì sản phẩm hay các thiết bị công nghệ, phụ tùng máy móc công nghiệp.

Vậy điều gì khiến nhiều người lựa chọn giấy decal bạc thay vì các loại decal khác cho những ứng dụng này mặc dù giá thành có chút nhỉnh hơn. Đó chính là bởi giấy có độ bền tuyệt vời. Lớp bạc bên ngoài không chỉ tạo tính thẩm bị cao bởi độ sáng loáng sang trọng mà còn đặc biệt có tác dụng giúp giấy trở nên bền và khó rách, tăng khả năng chịu lực hay chống oxi hóa, khó bị bào mòn hay xé rách. Giấy đặc biệt có khả năng chịu nhiệu tốt và ổn định. Mực in trên bề mặt cũng bền hơn và giữ được trong thời gian dài, khó phai không như chất kiệu giấy thông thường. Nếu bạn để ý chiếc nhãn decal trên sản phẩm gần bạn nhất. Mặc dù bạn đã dùng được trong một thời gian tương đối dài nhưng so với chiếc nhãn giấy thường thì nhãn làm từ giấy decal bạc vẫn rõ chữ và màu sắc. Đặc biệt, giáy decal bạc còn có khả năng chống thấm nước và chống oxi hóa bào mòn rất tốt. Phần phía sau được tráng một lớp keo chắc chắn, hỗ trợ một khoản công sức tương đối mỗi khi sử dụng.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Mr Huỳnh Tính

Check Also

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia thương mại điện tử trong kinh doanh hiện nay?

Nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh và sứ mệnh giúp mọi người bán hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *