Home / FAQ về dịch vụ in ấn / DECAL LƯỚI LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN IN DECAL LƯỚI?

DECAL LƯỚI LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN IN DECAL LƯỚI?

faq-vi-sao-nen-lua-chon-giay-decal-bac-de-in-tem-nhan

IN DECAL LƯỚI LÀ GÌ?

In decal lưới là một loại nhãn mác được đính trực tiếp lên trên các túi hàng và bao bì… bằng phương pháp tráng sẵn từ một loại keo tự dính trên decal. Bên cạnh đó, sản phẩm decal lưới sẽ không để lại những lớp keo ở trên bề mặt của bao bì sản phẩm, khi đưa ra ngoài sẽ giúp cho sản phẩm không bị bôi bẩn, trông đẹp và sạch hơn.

Decal lưới có thể kéo dãn được trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả các góc bo tròn hoặc mặt cong. Hình thức phun sơn trên decal lưới ít có người biết đến bởi trên hình ảnh sẽ có những lỗ trên bề mặt, chính vì vậy người xem muốn biết thông tin phải có một khoảng cách xa mới nhận diện được thông tin.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DECAL LƯỚI

Người ta thường in decal lưới bằng máy in hiflex với độ phân giải cao để sản phẩm decal lưới đạt chất lượng tốt nhất. Decal lưới thích hợp để dán lên cửa kính, mica, che chắn hoặc dùng cho các mục đích trang trí khác, ngoài ra phương pháp này còn được áp dụng cho các sản phẩm di động hoặc laptop.

Khi quan sát từ xa, bạn sẽ thấy những hình ảnh nội dung rõ ràng và sắc nét, tuy nhiên khi quan sát gần sẽ thấy có hình dạng lưới, nhiều lỗ được bố trí rất đồng đều trên bề mặt. Còn khi bạn quan sát bên trong bạn sẽ thấy một lớp màng mờ nhằm hạn chế các ánh sáng chiếu vào trực tiếp cũng như hạn chế các tầm nhìn từ bên ngoài hướng vào bên trong sản phẩm.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DÙNG DECAL LƯỚI

1.  Độ bền của decal lưới cao     

Decal lưới có thể giữ được màu sắc in rất bền bỉ, nhất là đối với các nội dung cũng như hình ảnh từ 2 đến 4 năm, phương pháp in này sẽ rất phù hợp ở các khu văn phòng công ty để dán lên các loại cửa kính nhằm tạo một không gian riêng biệt.

2.  Decal lưới tạo nên không gian kín

Bên cạnh ưu điểm làm hình thức trang trí không gian trở nên đẹp hơn, decal lưới còn hạn chế những tia sáng chiếu trực tiếp từ bên ngoài lúc trưa hoặc các luồng ánh sáng mạnh sẽ làm phai màu các sản phẩm trưng bày của công ty, doanh nghiệp hoặc các khu trưng bày sản phẩm.

Sử dụng decal lưới mang lại khả năng làm kín từ không gian hạn chế ánh nhìn bên ngoài vào những người ngồi bên trong lại quan sát rất dễ dàng ra bên ngoài khi khoảng cách mắt nhìn đến lưới ở cự ly gần.

Vì có cấu tạo đặc biệt từ hai mặt nên phương pháp in này sẽ hạn chế được tầm nhìn, ánh nắng từ bên ngoài vào rất hiệu quả.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Mr Huỳnh Tính

Check Also

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia thương mại điện tử trong kinh doanh hiện nay?

Nền tảng thương mại điện tử MuaBanNhanh và sứ mệnh giúp mọi người bán hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *